Quy trình thiết kế Website của Godzar

Bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế website của Godzar để có được hình dung về toàn bộ các bước trong quy trình thiết kế và xây dựng một website:

Bước 1:  Khách hàng chuẩn bị nội dung – hình ảnh
Khi có ý định thiết kế 1 website, Quý khách hàng nên chuẩn bị sẵn nội dung và hình ảnh mà mình muốn đưa lên website, như vậy chúng tôi sẽ có cơ sở thiết kế được tốt hơn, đẹp hơn, nhanh chóng hơn. Tránh trường hợp trang web khi đưa lên internet mà chưa có nội dung.

Trong trường hợp khách hàng chưa chuẩn bị được nội dung và hình ảnh thì Godzar Team sẽ cùng khách hàng lên ý tưởng cho nội dung và hình ảnh. Với đội ngũ thiết kế Nhận diện thương hiêu cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước Godzar Team tin rằng có thể làm ra sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Bước 2: Đăng ký tên miền (Domain name) và Thuê máy chủ (Webhosting)
* Đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Interrnet.
* Webhosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,… nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.
* Khách hàng lựa chọn tên miền cho website (Ví dụ: www.ten-cong-ty.com)
* Lựa chọn các gói dịch vụ Web Hosting phù hợp với Website.

Godzar Team sẽ hỗ trợ và tư vấn kỹ cho doanh nghiệp để chọn được các gói phù hợp.

Bước 3:  Godzar Team lấy yêu cầu thiết kế website
Ghi nhận các thông tin yêu cầu của khách hàng, tập trung vào các nội dung:

    * Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
    * Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
    * Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website
    * Godzar Team sẽ tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
    * Godzar Team tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
    * Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website
    * Ký hợp đồng thiết kế website

Bước 4: Thiết kế website
* Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện
Godzar Team sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Website. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

* Thiết kế giao diện mẫu
Godzar Team sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.* Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi thiết kế Website và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

* Tiến hành thiết kế Website và lập trình
Godzar Team sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

* Hoàn thiện Website
Godzar Team hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Godzar Team sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng và quản lý website
Godzar Team sẽ hướng dẫn nhân viên của Quý khách cách thức sử dụng Website dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng (kèm theo tài liệu Hướng dẫn sử dụng). Sau khi bàn giao, Quý khách toàn quyền sử dụng và quản lý Website.

Bước 6: Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Godzar Team sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị Website.

Bước 7: Quảng bá website
Để Website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang Web điện tử. Đưa Website lên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, MSN,…

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG GODZAR VIỆT NAM
MST: 0109373433

STK: Ngân hàng TMCP Á Châu ACB – 9986 9999 8888

Liên hệ thiết kế website tại Godzar: https://godzar.com/contact/

Hotline: 0888 811 628 – 0862 625 628

Email: Godzarvn@gmail.com

Share

Chào bạn!

Bạn có thể gọi điện, chat trực tuyến với chúng tôi 24/24h. Nếu không có sự hỗ trợ, vui lòng để lại thông tin.


Hello!

Please, Put your information in this table. We'll Contact to you as soon as possible.


  Office

  Số 146, Ngõ 165, Chùa Bộc, Hà Nội

  Phone

  0888 811 628
  0862 625 628

  Email

  Godzarvn@gmail.com

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG GODZAR VIỆT NAM

  MST: 0109373433

  STK: Ngân hàng TMCP Á Châu ACB – 9986 9999 8888

  The knowledge of brand, design in the global fields are updated by us,
  some typical designs of famous designers in the world.

  Chat Zalo
  0888.811.628